แทง บอล ออนไลน์: เคล็ดลับการดูฟุตบอลสูง / ต่ำ

วันที่วางจำหน่าย:2023-04-25 17:47   จำนวนการรับชม:
แทง บอล ออนไลน์: เคล็ดลับการดูฟุตบอลสูง / ต่ำ
1. ทักษะการครองบอลสูง/ต่ำ
 
ระดับน้ำเดี่ยวและคู่เกือบจะเท่ากันเสมอ ระดับน้ำเดี่ยวสูงและสองเท่าต่ำกว่าเล็กน้อย และลูกบอลลูกใหญ่/เล็กต้องให้ความสนใจกับเส้นแบ่ง ไม่ใช่ระดับน้ำ ตัวอย่างเช่น หากคุณมองในแง่ดีเกี่ยวกับการตัดสินว่าเป็นประตูใหญ่ ประตูใหญ่ กล่าวคือ จำนวนประตูทั้งหมดที่ทั้งสองทีมทำได้จะถึงสามประตู ระดับน้ำ!
 
ระดับน้ำที่ฝั่งลูกใหญ่ของแฮนดิแคป 2 ลูกจะต่ำกว่า ดังนั้นลองเลือกเส้นแบ่งของ 2 ลูก น้ำอาจลดลง แต่โอกาสในการสูญเสียของคุณก็ลดลงเช่นกัน คุณกำลังทำกำไรโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุด ระดับน้ำที่ด้านหนึ่งของลูกบอลใหญ่ 2/2.5 หรือ 2.5 นั้นสูง โปรดทราบว่าในเวลานี้ทั้งสองฝ่ายมักจะทำประตูได้ 2 ประตู ซึ่งจะทำให้คุณสูญเสียเงินต้นครึ่งหนึ่งหรือเงินต้นทั้งหมดเป็นสีดำ แต่แฮนดิแคป 2 ประตู รับรองถอยเต็มที่สะสมแรงฮึดสู้ใหม่! หากคุณตัดสินว่าเป็นลูกบอลขนาดเล็กคุณควรพยายามไปที่เส้นแบ่ง 2.5 เพราะตราบใดที่มี 2 ลูกหรือน้อยกว่าคุณจะชนะ ประเด็นคือ คุณไม่จำเป็นต้องตัดสินว่าใครชนะหรือแพ้ ไม่ว่าจะเป็นคี่หรือคู่ หรือใหญ่หรือเล็ก
 
2. ทักษะการดูฟุตบอล
 
ห้าหลักการ:
 
1. เชื่อหรือไม่ อย่าคิดว่านายธนาคารงี่เง่า เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนค่าตอบแทน เชื่อไหม? ดูที่ระดับน้ำซึ่งอัตราต่อรองจะหยุดลง
 
2. เชื่อมั่นในบริษัทเล็ก ๆ ถ้าคุณไม่เชื่อในความอยู่รอดของบริษัทเล็ก ๆ คุณต้องมีทัศนคติที่ชัดเจนกว่านี้ มิฉะนั้น มันจะง่ายกว่าที่จะสูญเสียเงิน บริษัทใหญ่ ๆ มีวิสัยทัศน์ที่เฉียบแหลมในการเฝ้าดูเกม แต่อัตราต่อรองที่กำหนด โดยบริษัทขนาดเล็กมีความน่าเชื่อถือมากกว่าแน่นอน
 
3. เชื่ออย่างลึกซึ้งหรือไม่ จานตื้น - ลึกโดยทั่วไปมีความน่าเชื่อถือมากกว่าจานตื้น
 
4. เชื่อในความเย็นหรือไม่เชื่อในความร้อนหรือไม่ หลักการพื้นฐาน 2 ประการของบริษัทรับพนันคือ "จงเป็นศัตรูกับฝูงชน" และ "จิตวิทยา" ดังนั้นจุดเยือกเย็นของการเดิมพันของทุกคนอาจเป็นแนวคิดที่คาสิโนออนไลน์ให้ความสำคัญ .
 
5. Xinsheng ไม่เชื่อว่าจุดลดต้นทุนนั้นคล้ายกับจุดแรก