เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล:วิธีเรียนรู้ระดับการแข่งขันฟุตบอลจา

วันที่วางจำหน่าย:2023-04-05 19:16   จำนวนการรับชม:
เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล:วิธีเรียนรู้ระดับการแข่งขันฟุตบอลจากอัตราต่อรองฟุตบอล
พนันบอลออนไลน์
ผู้เล่นหลายคนรู้วิธีรวบรวมและจัดระเบียบข้อมูลอัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอล แต่ไม่ค่อยมีใครรู้วิธีใช้ข้อมูลอัตราต่อรองเพื่อวิเคราะห์เกมการพนันฟุตบอลที่เฉพาะเจาะจง ทำไมต้องเรียนรู้การวิเคราะห์การให้คะแนนข้อมูลอัตราต่อรอง? มีเหตุผลสามประการ: ประการแรก จากการวิเคราะห์การจัดลำดับ เราสามารถเข้าใจความขัดแย้งหลักของการพนันฟุตบอลในปัจจุบัน เพื่อที่จะค้นพบปัญหาใหญ่ของการพนันฟุตบอลในปัจจุบัน ประการที่สอง เราสามารถใช้การวิเคราะห์การจัดลำดับร่วมกับการวิเคราะห์ผลกำไร ของบริษัทเกมเพื่ออธิบายเหตุผลของเกมที่เป็นไปได้ ประการที่สาม คุณสามารถอนุมานช่วงเวลาที่อารมณ์เสียเกิดขึ้นโดยใช้การวิเคราะห์การจัดเรตร่วมกับเวลาของเกม
 
ให้คะแนนการแข่งขันอย่างไร?
 
ขั้นตอนแรกคือการคำนวณผลรวมของข้อมูลอัตราต่อรองสำหรับแต่ละเกม โดยทั่วไปจะคำนวณตามข้อมูลอัตราต่อรองที่ออกโดยเจ้ามือรับแทงรายเดียวกันสำหรับลีกของประเทศเดียวกัน ด้วยวิธีนี้ จึงรับประกันได้ว่าผลรวมอัตราต่อรองของแต่ละเกมจะได้รับภายใต้สมมติฐานของกำไรเดียวกันของเจ้ามือรับแทง .
 
ขั้นตอนที่สองคือการค้นหาอัตราต่อรองและค่าเฉลี่ยของอัตราต่อรองที่เสนอโดยแต่ละลีกของประเทศ และทำเครื่องหมายเกมที่สูงกว่าอัตราต่อรองและค่าเฉลี่ย ซึ่งกำหนดให้เป็นเกมการตรวจสอบหลัก
 
ขั้นตอนที่สามคือรวมเกมการพนันฟุตบอลทั้ง 14 เกมเข้าด้วยกันและคำนวณอัตราต่อรองและค่าเฉลี่ยด้วยวิธีเดียวกัน เกมฟุตบอลที่สูงกว่าอัตราต่อรองและค่าเฉลี่ยและเป็นเกมการตรวจสอบหลักถูกกำหนดให้เป็นระดับ A และฟุตบอลที่เหลือกำหนดเป็นระดับ B : จำนวนเกมในระดับ A เป็นที่หลบซ่อนของการจับสลากฟุตบอล ระดับ A โดยทั่วไปมี 2-6 เกม ยิ่งมีมากก็ยิ่งกระจัดกระจาย การตายยิ่งเกมน้อยลงการตายยิ่งเข้มข้นและรางวัลที่หนึ่งเกินหนึ่งล้านความเป็นไปได้ก็มากขึ้น ผลปกติของเกมระดับ A ทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าไม่มีรางวัลใหญ่ในลอตเตอรีฟุตบอลในปัจจุบันและครึ่งหนึ่งของ เกมระดับ A มีผลปกติ และรางวัลที่หนึ่งอาจเกินหนึ่งล้าน และผลคือ 4.3 ล้านรางวัลที่หนึ่ง ตามสถิติของฉัน เกมระดับ A ไม่เคยมีสถานการณ์ใดที่ผลลัพธ์ของเกมปกติไม่ปรากฏ ในเกม
 
หลังจากให้คะแนนเกมแล้ว รวมกับการวิเคราะห์กำไรของบริษัทเกม: กำไรของเกมระดับ A โดยทั่วไปจะต่ำกว่ากำไรเฉลี่ย และถ้าสูงกว่ากำไรเฉลี่ย แสดงว่าสงสัยว่าเป็นเกม; ความเป็นไปได้ของเกม
 
หลังจากให้คะแนนเกมแล้วรวมกับการวิเคราะห์ดัชนีกำหนดการ: หากเกมระดับ A ถูกกำหนดในช่วงเวลาต่างๆ กัน แสดงว่าเกมที่ไม่เป็นที่นิยมจะถูกเล่นทีละขั้นตอนในช่วงเวลาเดียวกัน แสดงว่า ความนิยมที่ไม่เป็นที่นิยมนั้นค่อนข้างคงที่ ไม่ว่าจะเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ผู้เล่นสามารถละทิ้งการพนันอย่างกล้าหาญ และอาจมีกำไรที่คาดไม่ถึงด้วยวิธีนี้