การเดิมพันฟุตบอล: จะเข้าใจทักษะแฮนดิแคปได้อย่างไร?

วันที่วางจำหน่าย:2022-11-15 09:27   จำนวนการรับชม:

การเดิมพันฟุตบอล: จะเข้าใจทักษะแฮนดิแคปได้อย่างไร?

ครั้งแรกหรือระหว่างเล่น

เนื่องจากเป็นเกมเอเชียประเภทหนึ่ง ความลึกและระดับน้ำจึงมีความแตกต่างกันเช่นกัน แต่ตามจริงแล้ว แรงต้านระดับน้ำของลูกบอลลูกใหญ่และลูกเล็กมักตามมาด้วยความรู้สึกมากกว่า

ไม่มีการเปรียบเทียบระหว่างสองขั้นตอนที่แตกต่างกันของแฮนดิแคป ผู้เล่นที่คุ้นเคยกับการซื้อมือหนึ่งจะรู้สึกไม่คุ้นเคยกับแฮนดิแคปขณะเล่น ในขณะที่ผู้เล่นที่มักจะต่อสู้ในแฮนดิแคปขณะเล่นจะรู้สึกแปลก รอบแรกนั้นเฉยเมย .

มีอีกอย่างที่จะพูดถึงชูพันธ์กับบอลสด คือ อย่าเอาบทสรุปของชูพันธ์มาไล่ตลาดสด เหตุผลมีดังนี้:

  1. ​ก่อนอื่น ประเภทตลาดแตกต่างกัน และเป็นเรื่องปกติที่จะใช้ประโยชน์จากแฮนดิแคปราคาถูก (ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเคลื่อนไหวด้วยแฮนดิแคปที่มีราคาถูกกว่าตลาดเริ่มต้น) จุดเริ่มต้นนั้นดี แต่ถ้า คิดผิดแต่แรกก็จะแย่ขึ้นไปอีก
  2. ประการที่สอง ผู้ชมที่แตกต่างกันมีปริมาณการเดิมพันที่แตกต่างกัน ดังนั้น ผู้ค้าสถาบันต้องมีแนวคิดที่แตกต่างกันในการสร้างเกมในเกมแรกและเกมสด โดยส่วนตัวแล้วนี่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Jingcai ไม่ขายเกมเอเชี่ยนแฮนดิแคป เพราะแม้ว่า Jingcai จะเสนอเกมเอเชี่ยนแฮนดิแคป แต่ก็จะไม่ได้รับการเดิมพันในรูปแบบบอลสดต่อไป และกำไรของบอลสดก็สูงกว่ามาก มากกว่าการเดิมพันในตลาดเริ่มต้น ปริมาณสามารถชดเชยการขาดทุนในตลาดเริ่มต้นได้ และนี่คือสาเหตุที่สถาบันต่างๆ ยอมขาดทุนในตลาดเริ่มต้นในบางเหตุการณ์

ให้ความสนใจกับลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

  1. ก่อนอื่น ข้อมูลพื้นฐาน ประวัติการทำงานมากกว่าครึ่งปีมีผลกระทบเล็กน้อย พื้นฐานหลักสำหรับการเปิดคือการประเมินความสามารถในการรุกและรับในปัจจุบันของทีม สถานการณ์การบาดเจ็บของผู้เล่นหลักในทีม และแน่นอนว่าต้องคำนึงถึงผลกระทบของธีมต่างๆ ในทีมด้วย ผลกระทบของจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้
  2. ประการที่สองการเล่นตีคู่ของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กและดัชนี Eurasian มักจะปรากฏขึ้น แนวโน้มบอลเล็ก + ระดับต่ำในลีกเจ้ามือเล่นไม่ดีมาก่อน แต่ก็ยังมีคนที่เข้าเกม แนวโน้ม การชดเชยแบบแบนนั้นไม่เป็นไร แต่ควรระวังในกรณีส่วนลด
  3. ​อีกตัวอย่างทั่วไปคือการเผชิญหน้าที่แข็งแกร่งและอ่อนแอเพื่อล่อให้เหนือกว่า มีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างแนวโน้มล่าสุดของทั้งสองฝ่ายและภาพลักษณ์ของตลาด ตลาดที่แข็งแกร่ง + แนวโน้มลูกใหญ่จำเป็นต้องพิจารณาอย่างรอบคอบว่าห้องสำหรับร้อน จุดในตลาด หากความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่ายแทบไม่มีทางเลือกมีช่องว่างสำหรับการเลื่อนตำแหน่งแต้มต่อ (หากการเลื่อนชั้นอยู่ในสองประตูการเลื่อนชั้นจะดีกว่า) และลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเช่นกันและความน่าจะเป็น ลูกเล็กสูงมาก

จริงๆ แล้วการดูแต้มต่อฟุตบอลนั้นไม่ยากครับ ไม่มีอะไรมาก แค่ทำมากขึ้น คิดให้มากขึ้น และฝึกฝนให้มากขึ้น ขณะเดียวกัน ในการทำนายผลฟุตบอล เราจะต้องรักษาสภาพจิตใจที่ดีไว้ ที่สำคัญที่สุด คือการทำหน้าที่บริหารกองทุนให้ดีภายใต้การรับประกันความแม่นยำของการทายผลบอลที่นับวันจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน