แต้มต่อทั่วไปและความคิดของมัน

วันที่วางจำหน่าย:2022-11-14 14:47   จำนวนการรับชม:

แต้มต่อทั่วไปและความคิดของมัน

ถึงความคิดของดีลเลอร์ กล่าวคือ พวกเขามีคำตัดสินที่เหมือนกันหรือคล้ายกันในแต้มต่อเดียวกัน และลีกใหญ่ของยุโรปในฤดูกาลนี้ก็ได้จบลงแล้ว ตอนนี้ เราจะสรุปเทคนิคแฮนดิแคปและการเทรดที่โดดเด่นและมักปรากฏให้เห็นบ่อยขึ้นในลีกของประเทศต่างๆ เพื่อให้เข้าใจและคุ้นเคยกับผู้พิการทั่วไป

แฮนดิแคปฟุตบอลทั่วไปและกรอบความคิด
 

(1) แผ่นผูกแบบคลาสสิก

ฤดูกาลนี้ ระดับน้ำที่เสมอกัน 80-825 ได้ปรากฏขึ้นหลายครั้ง และแต้มต่อนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อระดับน้ำ 80 ไม่ว่ามันจะเปลี่ยนไปหลังจากเดิมพันอย่างไร ปาร์ตี้ที่เสนอราคาเริ่มต้นที่ระดับน้ำ 80 สามารถนั่งและหวังว่าจะชนะ ตามสถิติอัตราการชนะของแฮนดิแคปนี้คือ 95.6% ตัวอย่างเช่น Regina ที่มีระดับน้ำ 80 ผูก Chievo กับ 105 แต้มต่อนี้มีหลายครั้ง แต่ผลลัพธ์ต่างกัน หลังจากได้รับการเดิมพันในเกมนี้ ระดับน้ำของทั้งสองฝ่ายกลับกัน และทั้งสองทีมจบลงด้วยการเสมอกัน โรม่า v อินเตอร์ โรม่า v ยูเวนตุส ก็มีแต้มต่อเหมือนกัน ผลก็คือเสมอกันทั้งสองฝ่าย เกมของ Juve กับ AC ค่อนข้างต่ำ เจ้าบ้านชนะในแต้มต่อเดียวกันได้สำเร็จ แม้ว่าแต้มต่อแรกระหว่าง AC กับ Inter Milan จะแตกต่างกัน แต่ก็พัฒนาเป็นแต้มต่อนี้หลังการเดิมพัน ทีมเจ้าบ้านชนะในระดับน้ำต่ำเช่นกัน การแข่งขันของลาซิโอกับอินเตอร์ก็เหมาะกับแนวนี้เช่นกัน รอบแรกเจ้ามือทำน้ำน้อย 80 ให้เจ้าบ้าน หลังจากได้รับการเดิมพันอย่างเป็นทางการเกมก็เปลี่ยนไปอีกครั้งและระดับน้ำของทั้งสองฝ่ายก็กลับกัน ด้วยเหตุนี้ อินเตอร์ มิลานจึงเสมอกับสามประตูตามหลัง เมื่อเทียบกับเกมของ Regina กับ Chievo ทั้งการเปลี่ยนแปลงแต้มต่อและผลสุดท้ายจะเหมือนกันทุกประการ การจับคู่ระหว่าง Bologna และ Lasso ก็เป็นตัวอย่างของสิ่งนี้เช่นกัน ในระบบ "win-win" ของมาเก๊า การจับระดับดังกล่าวเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อฝั่งที่มีระดับน้ำต่ำ กล่าวคือ ลาซูไม่ปล่อย เนื่องจากเจ้ามือรับแทงในเอเชียมีมุมมองที่แตกต่างกันในเกมนี้ บางคนเปิดเสมอ และบางคนเปิดเสมอ ดังนั้นหลังจากวางเดิมพันแล้วอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ 2 แบบ หากเป็นคู่และครึ่งนักพนันต้องวางใจโบโลญญ่าซึ่งมีสนามเจ้าบ้านที่แข็งแกร่งและจะไม่ปล่อยให้ไปดังนั้นเขาจึงเลือกวางเดิมพันและลาสโซ่จะวางเดิมพัน ชนะ. หากยังคงเสมอกัน แสดงว่าทั้งสองทีมไม่สามารถรับบอลได้และเกมจะจบลงด้วยการเสมอกัน แน่นอนว่าลูกค้าจับคู่กับระดับน้ำต่ำชนะได้สำเร็จหลังจากเพิ่มขึ้นถึงระดับครึ่ง เกมเยือนยูเวนตุส และเกมเยือนลาสโซ่ พัลมา เกมเยือนเรจจิน่า อินเตอร์ มิลาน และเกมเยือนเบรสชา คิเอโว่กับเอ็มเบอร์ลี ล้วนเป็นแต้มต่อ และผลลัพธ์ก็เหมือนกันทุกประการ ฉีดน้ำน้อย.

(2) ซีกโลก/ลูกบอลสองรูปแบบ

การเปลี่ยนแปลงหลังการเดิมพันแบบแฮนด์เซ็ตครึ่ง/หนึ่งบอลก็ค่อนข้างจะมีผลเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ปาร์ม่า vs โมเดน่า และคิเอโว่ vs ตูริน ทั้งคู่เปิดครึ่ง/หนึ่งเซ็ต แต่การเปลี่ยนแปลงหลังการเดิมพันทั้งหมดกำหนดผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน พลังของปาร์ม่าและคิเอโว่นั้นสูงกว่าของโมเดน่าและตูรินอย่างมาก และทั้งสองทีมมีความได้เปรียบในบ้าน อัตราของยุโรปยังสนับสนุนทั้งสองทีม ซึ่งปาร์ม่าได้รับการสนับสนุนให้ยิงได้หนึ่งประตู และคิเอโว่สนับสนุนหนึ่งประตู/ชิวครึ่ง อย่างไรก็ตาม เอเชียนแฮนดิแคปเป็นแฮนดิแคปเล็กๆ ครึ่งต่อหนึ่งสำหรับทั้งสองทีม ซึ่งระดับน้ำในปาร์มาต่ำและระดับน้ำในคิเอโว่สูง แม้ว่าเส้นสำหรับแต้มต่อทั้งสองจะใกล้เคียงกัน แต่ระดับน้ำกลับตรงกันข้าม หลังการเดิมพัน เปลี่ยนเป็น Parma แฮนดิแคปด้วยน้ำสูง ซึ่งทำให้นักพนันมีความมั่นใจในการเดิมพัน Parma มากขึ้น และผลการแข่งขันก็เสมอโดยคู่ต่อสู้ และ Chiewo ก็เปิดน้ำขึ้นสูง มันเป็นท่าทางของดีลเลอร์ที่ล่อลวงตลาด และดูถูกทีมเจ้าบ้านด้วยน้ำสูงแล้วเพิ่มเป็นหนึ่งเป้าหมาย / ชิวครึ่งหลังจากได้รับเงินเดิมพันแล้วขับชิปต่อไปในเกมต่อไป เป็นผลให้ Chievo ชนะเกมอย่างราบรื่น
การซื้อขายเริ่มต้นทั้งหมดครึ่งหนึ่ง/หนึ่ง แต่บางครั้งดีลเลอร์มีเทคนิคการซื้อขายที่แตกต่างกันซึ่งคล้ายกับการซื้อขายครั้งแรก กรณีดังกล่าวไม่ใช่เรื่องแปลก ตัวอย่างเช่น ยูเวนตุสและอินเตอร์ มิลาน สองเซ็ตเริ่มต้นก็ครึ่งต่อหนึ่งเช่นกัน เมื่อเทียบกับอัตราการคลอบอลของยุโรป: ลูกบอลก็ใหญ่เกินไปซึ่งทำให้นักพนันบางคนสับสน ผมคิดว่าทั้งสองทีมจะสามารถชนะได้ หลังวางเดิมพัน น้ำสูงของ อินเตอร์ มิลาน ยังคงทำให้นักพนันเสียความมั่นใจในอินเตอร์ มิลาน ระดับน้ำแฮนดิแคปไม่เปลี่ยนแปลง ผลที่อินเตอร์ มิลาน ชนะ และชุดครึ่งน้ำต่ำของ Juventus / หนึ่งชุดแม้ว่าจะเป็นความเชื่อมั่นของนักพนันที่แน่วแน่ แต่ก็จะนำชิปไปสู่จานบน หลังจากวางแฮนดิแคปแล้ว ซีกโลกจะหยุดลง มันขจัดข้อสงสัยของนักพนันเกี่ยวกับแต้มต่อที่เกินของ Juventus และทำให้สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับนักพนัน เกมนี้ Juventus จะต้องทำให้เกิดความร้อนขึ้นอย่างมากในเกมนี้ หลังจากผลการแข่งขันไม่ร้อน คู่แข่งก็เสมอกับ Atlanta

(3) ตลาดที่ผิดปกติซึ่งทีมที่แข็งแกร่งเป็นแขกรับเชิญ

เมื่อทีมที่แข็งแกร่งเป็นแขกรับเชิญ เจ้ามือมักจะเปิดแฮนดิแคปแบบเยือน การเปลี่ยนแปลงที่ตามมาสามารถสรุปได้เป็นกฎหมายบางอย่าง เช่น เกมเยือนของเอซี มิลานกับเอ็มเบอร์ลีย์เป็นตัวอย่างทั่วไป หลังจากเกมนี้ถูกเดิมพัน AC ได้รับการสนับสนุนมากมายจากนักพนัน หากเจ้ามือเปิดตลาดในเวลานี้ จะทำให้คนรู้สึกว่าแอร์ร้อนแน่นอน พวกเขากำลังไล่ตาม AC ทีละน้อย หากเจ้ามือมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับ AC พวกเขาจะไม่เปลี่ยนตลาด ทำให้คนไม่กล้าแสดงออก เป็นผลให้หลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่งเมื่อเจ้ามือได้รับเงินเดิมพัน มันเพิ่มขึ้นเป็นครึ่ง/หนึ่งชุด นี่แสดงว่าเจ้ามือไม่กลัวที่จะเดิมพันกับ AC และแน่นอนว่า AC ได้แต้มเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ แมตช์ระหว่าง Lasso และ Piacenza ยังเปิดแฮนดิแคปเดียวกัน หลังจากการฉีดยา แฮนดิแคปไม่เปลี่ยนแปลง และแม้แต่ระดับน้ำของ Lasso ก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไป หลังจากเดิมพันโดยนักพนันแล้ว Lasu ก็สูญเสียความมั่นใจและเป็นผลให้ Lasu ชนะอย่างราบรื่น แต้มต่อของ Juventus ที่แพ้ให้กับ Brescia ในเกมเยือนนั้นเหมือนกับแต้มต่อของ AC และ Emberley ในกรณีที่ร้อนแรงมาก, มันเพิ่มขึ้นเป็นครึ่งต่อหนึ่งเซ็ต, และ Juventus ก็แพ้ในที่สุด

(4) การเปิดย้อนกลับ

ในฤดูกาลนี้ เจ้ามือได้ใช้วิธีการ "เปิดกลับด้าน" หลายครั้ง กล่าวคือ แฮนดิแคปเริ่มต้นนั้นตรงกันข้ามกับการเดิมพันโดยสิ้นเชิง หลังจากได้รับเงินเดิมพันแล้ว แฮนดิแคปปกติจะกลับคืนมา ดังนั้นนักพนันจึงเลือกแฮนดิแคปบนอย่างมั่นใจ และในท้ายที่สุด แฮนดิแคปที่ต่ำกว่าจะชนะ แฮนดิแคปเริ่มต้นที่เปิดโดยเจ้ามือ "กลับกัน" แสดงถึงความตั้งใจจริง แต้มต่อนี้ปรากฏตัวครั้งแรกในการแข่งขันระหว่าง Turin และ Reggina ทีมยุโรปมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับแต้มต่อของ Reggina แต่มาเก๊าเห็นแต้มต่อปลอมของ Turin ในฤดูกาลนี้แฮนดิแคปดังกล่าวปรากฏในพรีเมียร์ลีก บุนเดสลีกา ลาลีกา และลีกอื่นๆ ทำให้นักพนันคาดเดาไม่ได้ และแฮนดิแคปจะกลับมาเป็นปกติหลังจากเดิมพัน นักพนันเชื่อว่ามาเก๊าเหมือนกับยุโรป ดังนั้น พวกเขาจึงสามารถเลือกทีมเยือนได้อย่างมั่นใจ ที่จริง Chupan ของเจ้ามือเป็นตัวแทนของความคิดเห็นที่แท้จริง หลังจากเดิมพันเฉลี่ยก็กลายเป็นแฮนดิแคปปกติสำหรับซีกโลกแบนและนักพนันเดิมพันทีละคน เป็นผลให้ Turin ได้คะแนน 3 คะแนน เกมเยือนของโรม่ากับเรจจิน่านั้นคล้ายกัน ทีมยุโรปเสมอกับเรจจิน่า ขณะที่มาเก๊าเสมอกับโรม เทคนิคการเปิดแบบย้อนกลับนี้มักใช้ในมาเก๊าในฤดูกาลนี้ และชุดแรกมักจะใกล้เคียงกับผลการแข่งขันมากที่สุด Komu ยังใช้เทคนิค "การเปิดย้อนกลับ" ในการแข่งขันกับโมเดน่า แฮนดิแคปฝั่งยุโรปเสมอกับทีมเยือน ในขณะที่มาเก๊าเปิดครึ่งประตูให้ทีมเจ้าบ้าน ซึ่งเปลี่ยนเป็นแฮนดิแคปปกติหลังการเดิมพัน เพื่อให้การเดิมพันสามารถขจัดความกังวลของพวกเขา นี่เป็นฝ่ายที่โปรดปรานเสมอมา และผลการแข่งขันก็พิสูจน์ให้เห็นว่ามุมมองของมาเก๊า ชูปานนั้นถูกต้อง

(5) การเปลี่ยนแปลงระหว่างเสมอกับซีกโลกแบน

แฮนดิแคปประเภทนี้มักเกิดขึ้นเมื่อทีมที่อ่อนแอกว่าเล่นในบ้านกับทีมที่แข็งแกร่งกว่า นัดแรกอาจจะเสมอหรืออาจจะเป็นเสมอสำหรับเจ้าบ้านหรือเสมอสำหรับทีมเยือน แบบฟอร์มแตกต่างกันเล็กน้อย แต่กฎหมายจริงเปลี่ยนไปและคล้ายกัน หลังจากวางตลาดแล้ว มันมักจะผันผวนจากการเสมอกันเป็นซีกโลกแบน และในกรณีที่เสมอกัน ทีมเหย้าที่อ่อนแอกว่ามีโอกาสชนะสูง กรณีที่เสมอกันนั้นจะเป็นการเสมอกันระหว่างทั้งสองฝ่ายเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงแฮนดิแคปแบบนี้ด้วยโดยฝั่งบอลจะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งก่อนและหลังวางเดิมพัน หากเสมอกัน เจ้าบ้านคาดว่าจะชนะและเกมที่เสมอกันมักจะเป็น วาด.

(6) การจบที่แตกต่างกันโดยแฮนดิแคปทีมเหย้าน้อยเกินไป

ในเกมบุนเดสลีกา มักจะมีสถานการณ์ที่ทีมเหย้าที่แข็งแกร่งมีแต้มต่อลูกบอลน้อยเกินไปและแฮนดิแคปหลังการเดิมพันครั้งสุดท้ายจะกำหนดผลลัพธ์ของเกมต่างๆ ตัวอย่างเช่น ดอร์ทมุนด์ vs เลเวอร์คูเซ่น ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันในขณะนั้น และเงื่อนไขของตัวเอง ในเกมนี้ เห็นได้ชัดว่ามีเพียงซีกโลกที่เล็กเกินไป ทำให้ผู้คนรู้สึกอยากเล่น แต่เทคนิคการซื้อขายของดีลเลอร์จะไม่ตรงไปตรงมา และมีแนวโน้มที่จะหลอกลวง ทำให้นักพนันมีความสงสัยเกี่ยวกับเกม และนักพนันก็มั่นใจในการตกชั้นของเลเวอร์คูเซ่น ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกเลเวอร์คูเซ่นมากกว่า และดอร์ทมุนด์ชนะอย่างราบรื่น สำหรับชาลเก้และไกเซอร์จากยุโรป อัตราต่อรองคือแต้มต่อของทีมเจ้าบ้าน/หนึ่ง และหลังจากการเดิมพันจะกลายเป็นครึ่งลูกโดยไม่คำนึงถึงแต้มต่อ อัตราต่อรองเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อทีมเจ้าบ้าน หลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง เปิดเป็นครึ่งปกติ / หนึ่งชุด เดิมพันโดยธรรมชาติ นักลงทุนมั่นใจที่จะติดตามตลาด เป็นการเข้าใจผิดว่าเจ้าบ้านชนะเกม และผลก็คือเสมอกัน