โครเอเชียกินทีเด็ด?!ข้อมูลชี้อาร์เจนตินายินดีต่อเวลาพิเศษ

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-12 18:35   จำนวนการรับชม:

โครเอเชียกินทีเด็ด?!ข้อมูลชี้อาร์เจนตินายินดีต่อเวลาพิเศษ


วลาตี 3 ของวันที่ 14 ธันวาคม ตามเวลาปักกิ่ง การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศเปิดฉากขึ้น อาร์เจนตินา ทีมเต็งแชมป์จะพบกับโครเอเชียที่ผ่านเข้ารอบมาทั้งหมด แถมยังเป็น การจับคู่ระหว่าง Magic Flute และ Messi! เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีกีฬาเสนอราคารวมกันที่ 1.64, 3 และ 5.1 สำหรับเกมนี้ ผลเสมออาจกลายเป็นจุดสำคัญของการป้องกันเกมนี้


    เส้นทางสู่ฟุตบอลโลกของอาร์เจนติน่าให้ความรู้สึกของการขับต่ำและขึ้นสูง หลังจากแพ้ซาอุดีอาระเบียในรอบแรกของรอบแบ่งกลุ่ม พวกเขาก็คว้าชัยชนะมาได้ 2-3 เกมหลังก็ชนะง่าย แต่สุดท้าย รอบนำไปสู่จุดเปลี่ยน ในรอบที่แล้วกับเนเธอร์แลนด์พวกเขาเสมอกับเนเธอร์แลนด์และลากเข้าสู่การดวลจุดโทษโดยมีประตูขึ้นนำ 2 ประตู ทั้งอาคูญาและมงเทียลได้รับใบเหลือง พวกเขาจะครบ 2 ใบเหลืองและระงับรอบนี้ พวกเขาแพ้ แพ้อีกครั้ง แม้ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จในการยิงลูกโทษและพลิกกลับการประเมินการเตะลูกโทษของโลก


  เส้นทางสู่ฟุตบอลโลกของโครเอเชียเรียกได้ว่าน่าตื่นเต้น ยกเว้นการเอาชนะแคนาดา 4-1 ในรอบแบ่งกลุ่ม เกมที่เหลืออีก 4 เกมจบลงด้วยผลเสมอ ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะเรียกว่าเจ้าแห่งการจับฉลากฟุตบอลโลก แท็คติกที่โค้ช Dalic กำหนดเองสำหรับทุกคนคือแท็คติกการป้องกันอย่างใกล้ชิดแบบ "คนต่อคน" เมสซี่จะต้อง "ดูแลเป็นพิเศษ" ในเกมเจออาร์เจนตินาอย่างแน่นอน และ Dalic ยังอธิบายด้วยว่า แม้ว่าเขาจะทำได้ One Trick เก่า แต่ Trick เก่าก็สามารถนำมาใช้ใหม่ได้ การปฏิบัติต่อ Messi ในเกมนี้ไม่ใช่วิธีการแบบตัวต่อตัวธรรมดา ๆ แต่จะปิดกั้นเส้นผ่านของเขาในระดับสูงสุด


  ในฟุตบอลโลก 2018 ทั้งสองทีมพบกันในรอบแบ่งกลุ่ม เมื่ออาร์เจนตินาแพ้โครเอเชีย 0-3 อย่างไรก็ตาม ข้อเสียเปรียบของโครเอเชียนั้นค่อนข้างชัดเจนไม่ต้องพูดถึงความแตกต่างในด้านความแข็งแกร่งแต่เพียงแค่พูดถึงความฟิตของร่างกายการต่อสู้ 120 นาทีติดต่อกันสองครั้งก็เพียงพอแล้วที่จะเอาชนะทหารผ่านศึก


  ในแง่ของข้อมูล ลอตเตอรีอย่างเป็นทางการเสนออัตราต่อรองที่ 1.64, 3 และ 5.1 สำหรับเกมนี้ ซึ่งดูเหมือนว่าจะสนับสนุนอาร์เจนตินาอย่างมาก แต่เงินรางวัลที่ต่ำสำหรับการเสมอกันเผยให้เห็นว่าได้รับการปกป้องอย่างเข้มงวดจาก ผลการเสมอกัน ในความเป็นจริงภายใต้โบนัส 1.64 สำหรับการชนะหลักโดยปกติแล้วการเสมอกันจะอยู่ที่ประมาณ 3.5 โดยมีความเป็นไปได้สูง 3 ปัจจุบันน่าสนใจอย่างเห็นได้ชัดและทัศนคติในการป้องกันก็ชัดเจน ในแง่ของคะแนน โบนัสชนะ 1-0 ของอาร์เจนตินาต่ำสุดที่ 4.9 ในขณะที่โบนัสคะแนน 1-1 อยู่ที่ 6.2 เท่านั้น อันดับรองลงมา แนวโน้มข้อมูลค่อนข้างชัดเจน เกมนี้มีแนวโน้มที่จะลากเกมเข้าสู่ช่วงต่อเวลา อีกครั้ง . .