ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

จะเสียเงินพนันบอลไปทำไม? เปิดเผยความลับของบริษัทเกมที่ทำเงิน

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-19 20:25   จำนวนการรับชม:

จะเสียเงินพนันบอลไปทำไม? เปิดเผยความลับของบริษัทเกมที่ทำเงิน

ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก บรรยากาศบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นไปอย่างกลมกลืน แฟนๆ ที่แต่เดิมไม่เห็นด้วยก็เดินควงแขนกันขึ้นไปบนดาดฟ้าและหลีกทางให้กันและกันเพื่อตำแหน่งที่ดีที่สุด ถ้าทุกคนเสียเงิน ผู้ชนะอยู่ที่ไหน?

 

ในความเป็นจริงมีผู้ชนะที่แท้จริงเพียงหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมเกม และนั่นคือบริษัทเกม เคล็ดลับของเจ้ามือรับแทงเพื่อทำกำไรโดยไม่สูญเสียคือการใช้อัตราต่อรอง พูดสั้น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เป็น "ราคาต่อรอง" หากอัตราต่อรองสำหรับทีมจีนที่จะชนะคือ 1 ต่อ 2 หมายความว่าหากคุณใช้เงิน 1 หยวนเพื่อเดิมพันว่าทีมจีนจะชนะ เมื่อคุณเดิมพันถูกต้อง คุณจะได้รับ 1*2 หรือ 2 หยวน ซึ่งง่ายๆ เป็นอย่างนั้น ใน Utopia ที่ไม่มีคนกลาง อัตราต่อรองควรจะเพียงพอสำหรับความสมดุลของการได้และเสียของการเดิมพันทั้ง 2 ฝ่าย ถ้าทุกคนคิดว่าทีมบราซิลดีกว่าทีมจีน ถ้าคุณมี 80 หยวน คุณจะเดิมพันที่ ทีมบราซิลชนะและเดิมพันจีนเพียง 20 หยวน หากคุณชนะเพื่อรักษาสมดุลบริษัทเกมจะกำหนดความถี่ในการชนะของทีมจีนที่ 5 ต่อ 1 และความถี่ของทีมบราซิล ชนะที่ 1.25 ต่อ 1 ในกรณีนี้ รายได้รวมของบริษัทเกมคือ 100 หยวน หากทีมจีนชนะ 20*5=100 หยวนจะมอบให้กับแฟนๆ ที่เดิมพันทีมจีน หากทีมบราซิลชนะ 80*1.25=100 หยวนจะมอบให้กับแฟนๆ ที่เดิมพันทีมบราซิล บริษัทเกมดำเนินการอย่างรวดเร็ว คุ้มทุน และไม่ทำเงิน อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองนี้เป็นสถานการณ์ในอุดมคติภายใต้ "ไม่มีพ่อค้าคนกลางที่ได้รับส่วนต่างของราคา"

 

ในความเป็นจริง แน่นอนว่าเจ้ามือรับแทงต้องการทำเงิน และวิธีที่พวกเขาทำเงินคือลดอัตราต่อรองและรับเปอร์เซ็นต์ของเงินเดิมพันทั้งหมด มาดูตัวอย่างกันต่อ ณ บัดนี้ เงินทุนสำหรับเดิมพันบราซิลคือ 80 หยวน และเงินทุนสำหรับเดิมพันกับจีนคือ 20 หยวน หากบริษัทเกมต้องการรับเงิน 5 หยวน ก็สามารถลดอัตราต่อรองของทีมจีนจาก 5 เป็น 1 เป็น 4.75 และทีมบราซิลจาก 1.25 เป็น 1.19 ด้วยวิธีนี้ รายได้รวมของบริษัทเกมคือ 100 หยวน แต่ไม่ว่าบราซิลหรือจีนจะชนะพวกเขาต้องให้เงิน 95 หยวนเท่านั้นและรับ 5% อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ตามปกติ เรายังสามารถคำนวณจำนวนเงินที่เจ้ามือรับแทงสามารถทำเงินได้จากอัตราต่อรองก่อนการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ก่อนการแข่งขันระหว่างสเปนและอิหร่าน เจ้ามือรับแทงรายหนึ่งได้ออกอัตราต่อรองดังกล่าว

 

จากการคำนวณทางคณิตศาสตร์อย่างง่าย พบว่าทุกๆ 116 หยวน บริษัทเกมจะถอนเงิน 16 หยวน ซึ่งเท่ากับ 13.8% ของเงินเดิมพันที่บริษัทเกมดึงออกมา เมื่อคุณเห็นสิ่งนี้ คุณจะเข้าใจว่าตราบเท่าที่มีการปรับอัตราต่อรอง เจ้ามือรับแทงสามารถทำกำไรได้อย่างมั่นคงโดยไม่เสียเงิน และไม่เหมือนกับแฟนๆ เจ้ามือรับแทงไม่สนใจความแข็งแกร่งของทีมมากนัก พวกเขาต้องการเพียง คอยจับตาดูการวางเดิมพันทั้ง 2 ฝั่ง การกระจายเงินทุนก็ทำได้ดี เป็นไปได้ไหมที่บริษัทเกมจะเสียเงิน ทฤษฎีก็เป็นไปได้ เช่น ในตัวอย่างตอนนี้ บริษัทเกมกำหนดอัตราเดิมพัน 4.75 ต่อ 1 สำหรับทีมจีน ถ้า 30 หยวนจาก 100 หยวนเต้น จีนจะชนะ บริษัทเกมอาจสูญเสียเงิน เพราะหากทีมจีนชนะจริงๆ บริษัทเกมจะต้องจ่ายเงิน 142 หยวน และรายได้รวมเพียง 100 หยวน ซึ่งเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่

 

แน่นอน ในความเป็นจริง สถานการณ์แบบนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้ เพราะเจ้ามือรับแทงมีข้อมูลเกมจำนวนมาก และพวกเขาจะหาคนมารวบรวมสถานการณ์ก่อนเกมด้วยซ้ำ ดังนั้นอัตราต่อรองที่พวกเขาเสนอโดยพื้นฐานแล้วสะท้อนถึงแฟน ๆ ของทั้งสองฝ่าย จะไม่มีการเบี่ยงเบนมากเกินไปในความคาดหวังทางจิตวิทยาและสถานการณ์การเดิมพัน ที่สำคัญกว่านั้น อัตราต่อรองสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลาจริง เมื่อเงินเดิมพันเปลี่ยนแปลง บริษัทเกมจะปรับอัตราต่อรองตามเวลาจริงด้วยวิธีการทางเทคนิค หาก หากมีคนเดิมพันกับจีนมากเกินไป ระบบจะลดอัตราต่อรองของทีมจีน เพิ่มอัตราต่อรองที่บราซิลจะชนะ แนะนำเงินทุนมากขึ้นเพื่อซื้อบราซิลที่ชนะ และสร้างความสมดุลอีกครั้ง หากคุณเปิดเว็บไซต์เดิมพันสากลหลัก คุณจะพบว่าอัตราเดิมพันเปลี่ยนแปลงค่อนข้างบ่อย ซึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทรับพนันสามารถทำเงินได้อย่างราบรื่น

 

ดังนั้น การพนันจึงไม่ใช่การเผชิญหน้าระหว่างนักพนันหลายๆ คน แต่เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างนักพนันและเจ้ามือรับแทง เนื่องจาก เจ้ามือรับแทงสามารถทำกำไรได้โดยไม่เสียเงิน แล้วใครล่ะ จะเสียเงินได้อีก